พิมพ์หน้าเอกสาร56302 : การบริการเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์เป็นหลักในร้าน
คำอธิบาย:
ได้แก่:
- การจัดเตรียมและการบริการเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์เป็นหลักในร้านที่จัดเตรียมไว้พร้อมที่จะบริโภคได้ทันที ไม่ว่าจะมีหรือไม่มีความบันเทิง มีที่นั่งหรือไม่มีที่นั่งก็ตาม โดยที่ลูกค้าอาจรับบริการ ณ โต๊ะนั่ง บริการตนเอง นำออกไปดื่มนอกสถานที่ เช่น คอฟฟี่ช็อป ร้านกาแฟ ฯลฯ
การจัดจำแนกที่มีความหมายเหมือนกัน