พิมพ์หน้าเอกสาร56292 : การดำเนินงานของโรงอาหาร
คำอธิบาย:
ได้แก่:
- การบริการของโรงอาหารที่ดำเนินงานตามสัญญาสัมปทานในการจัดเตรียมอาหารและเครื่องดื่ม โดยปกติจะมีราคาไม่แพงและมีกลุ่มของลูกค้าที่กำหนดไว้อย่างชัดเจน คือ กลุ่มตามลักษณะวิชาชีพ เช่น
- การบริการโรงอาหารในโรงงานหรือสำนักงาน
- การบริการโรงอาหารหรือโรงครัวในโรงเรียน
- การบริการห้องอาหารในมหาวิทยาลัย
- การบริการห้องอาหารและโรงอาหารสำหรับสมาชิกทหาร
การจัดจำแนกที่มีความหมายเหมือนกัน